Nộp hồ sơ xin visa Pháp ở đâu nhanh nhất

Giới thiệu Nước Pháp xinh đẹp

Pháp là một đất nước rộng lớn và vô cùng xinh đẹp hàng đâu thế giới. Khi nghĩ về nước Pháp người ta nghĩ đến những cánh đồng hoa Oải Hương bạt ngàn nồng nàn và lãng mạng phủ một màu tím vô cùng thơ mộng, ngoài ra còn có những cánh đồng nho trải dài hàng dặm với một màu xanh bao phủ tạo ra cảm giác thoải mái, yên bình và tuyệt vời.

Để đến đươc nước pháp bạn phải làm visa pháp. Tuy nhiên làm visa pháp ở đâu? Và thời gian làm visa Pháp là bao lâu ? VietVisa xin hướng dẫn làm visa du lịch pháp ở đâu cho thuận tiện nhât:

Địa điểm làm visa pháp ở đâu tuỳ thuộc vào nơi cấp hộ chiếu:

Mời những người có hộ chiếu cấp tại Hà Nội phải tới nộp hồ sơ làm visa pháp tại Hà Nội (Lãnh sử quán Hà Nội, 57 phố Trần Hưng Đạo – Tel : 04-9445700).

Những người mang hộ chiếu cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc hiện đang cư trú ở đây, có thể làm visa pháp tại tphcm ở Tổng Lãnh Sự Quán Pháp (27 Nguyễn Thi Minh Khai – Tel : 08 829 72 31).

Hoặc hộ chiếu  của bạn tại Đà nẵng, nhưng bạn không thể làm visa pháp tại Đà Nẵng mà phải làm tại Hà Nội

Nộp hồ sơ xin visa Pháp ở đâu

– Một hướng dẫn làm visa Pháp quan trọng nữa là: Người xin phải nộp lệ phí làm thủ tục hồ sơ xin visa bằng thẻ tín dụng quốc tế với số tiền là 60 EUR và trả bằng tiền đồng Việt nam theo tỷ giá tương đương ngay khi nộp hồ sơ, khoản tiền lệ phí này sẽ không được hoàn trả trong trường hợp thị thực xin của bạn bị từ chối.

– Không chấp thuận bất cứ hồ sơ xin thị thực nào được gửi qua đường bưu điện ; Hồ sơ xin thị thực cần phải do chính đương sự hoặc có thể thông qua người thân tới nộp trực tiếp.

– Một hồ sơ xin thị thực pháp đầy đủ không có nghĩa là sẽ được cấp thị thực.

– Những giấy tờ bản chính có thể được yêu cẩu phải xuất trình khi xin visa Pháp, nếu thiếu  thì đương sự có thể không được nhập cảnh.

– Thị thực xin sẽ bị từ chối ngay đối với mọi khai báo không trung thực hay sử dụng bất cứ giấy tờ giả mạo nào để làm hồ sơ.

Lưu ý:

  • Khi xin visa bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ, khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Để tránh những rủi ro khi xin visa bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ visa Pháp chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.
  • Chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ xin visa chỉ hướng dẫn bạn cách xin visa đi Pháp và không có chức năng kiểm duyệt hồ sơ, hay tác động vào quá trình xin visa du lịch Pháp của bạn, chúng tôi chỉ có công việc là Tiếp nhận, hưỡng dẫn cách xin visa Pháp cho bạn và gửi hồ sơ sang các Đại Sứ Quán, sau đó nhận lại Hộ Chiếu và gửi lại cho bạn. Do vậy bạn sẽ không biết được kết quả là Đậu hay trượt cho đến khi mở Hộ Chiếu lúc nhận lại. Vì vậy chúng tôi và không có bất kỳ công ty nào dám cam kết đậu visa 100% cho bạn, mà chỉ cam kết hỗ trợ hết mình dịch vụ của chúng tôi.

Mọi nhu cầu tư vấn visa du lịch Pháp và visa đi các nước xin liên hệ Hotline 0901 84 83 83Hồ sơ Visa đi Pháp thường xuyên thay đổi nên quý khách nên gọi đến chuyên viên tư vấn Visa Pháp của VIETVISA – Công ty chuyên tư vấn & hỗ trợ visa du lịch Châu Âu và các nước để được hướng dẫn cập nhật những thông tin, quy định và thủ thục mới nhất từ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

Địa Chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
Điện Thoại: 0901 84 83 83

Bài viết liên quan